1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bạn Phân Vân Có Do Đó Được Trang Bị Iphone 6 Sim Ghép Không

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mách Nhỏ Sử Dụng Sim Ghép Cho iPhone 5c
  ngày nay, có rất nhiều người chơi Apple tim kiếm và được lắp đặt iPhone lock bởi vì với điểm mạnh giá khá rẻ Mặc dù vậy đều có thể sử dụng giống như bản quốc tế tập san Mobile đã ra mắt đến người dùng về version iPhone khóa mã ở các bài viết đời trước, cách lựa chọn mua và trả lời.

  Hôm nay, ở trang viết này mình sẽ ra mắt các bạn Phương pháp để có thể sử dụng sim ghép được chuẩn nhất ngày nay, trên thị trường người dùng iPhone lock Nhật phải thường lựa chọn dùng sim ghép để tiết kiệm được mức phí trong khi vẫn có những kinh nghiệm như version toàn cầu.

  người dùng lựa chọn sim ghép nào cũng rất đơn tại vì iPhone lock Nhật khá phổ biến rộng trên các chợ mua bán Việt Nam. một số hãng để bạn chọn lựa cho chính mình sim ghép như R-Sim, TP-Sim, Heicard với với số lượng lớn chủng loại và kiểu dáng khác nhau, Tuy nhiên cần để ý tới biến thể iphone của bản thân để chọn lựa version Sim ghép phù hợp

  thanhphobenvung.com.vn


  [​IMG]
  MỘT SỐ CHÚ Ý TRƯỚC KHI GHÉP SIM MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN CHÚ Ý CHÍNH LÀ:

  Bước đầu : Để chọn 1 trong 2 loại sim ghép nào cho phù hợp bạn cần xác định máy móc của mình đang chạy phiên bản nào
  Thứ 2 : Và bạn sẽ cần biết được nhà mạn khóa mạng của sim ghép này để ấn chọn trong list các nhà viễn thông khóa mạng mà sim ghép hỗ trợ.

  chú ý khi người sử dụng mua sim ghép, chỉ các đại lý zin khi ra mắt điểm chung một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi được lắp đặt các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix hư hỏng Các ban tiếp tục bắt đầu tuần tự các bước sau để ghép sim sau thời gian tìm cho bản thân được một Sim Ghép vừa ý:

  Bước đầu tiên: đầu tiên các bạn lấy sim ra khỏi bao so bì, và để sim ghép iPhone khóa mã nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vauwf khe thẻ sim. Để không ngừng bạn chọn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ ngay tức khắc hiển thị một bảng tuyên bố để bạn chọn lựa model máy bạn đang được lắp đặt

  Bước thứ 2: màn hình lcd máy sẽ hiển thị danh schs các nhà mạng mà bạn bị lock các bạn hãy lựa chọn ra mạng mà máy chính mình bị khóa mạng và nhấn đồng ý.. Một chú ý nhỏ ở bước này là: Nếu nhà viễn thông của bạn không quá lớn trong danh sách liệt kê, bạn hãy kéo xuống màn hình lcd sẽ thấy mục input IMID ID, người dùng hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn hoặc có thể làm mới bằng cách chọn kiểm tra code heicard giải mã iphone để nâng cấp.

  Bước thứ 3: Để tiếp tục restart máy người dùng lựa chọn chấp nhận Sim và sóng sẽ hiện sau khi các bạn lựa chọn restart máy, quá trình này sẽ tổ chức trong vòng 1 vài phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể sử dụng rồi

  chính mình vừa giới thiệu cho các bạn hoàn thành Phương pháp lắp và sử dụng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

  Minh Phát Mobile - 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TPHCM

  SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

  trang web : minhphatmobile.com