1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Blackberry Z3 Bị Vỡ Cảm Ứng Phải Làm Sao

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Độ Tin Cậy Blackberry Playbook Sau Phục Hồi Chất Lượng Không
  Được cho là version cấp cao của ĐT Blackberry Z10 từng thống trị trên thị trường điện thoại khi mà khái niệm điện thoại cảm ứng không được được lắp đặt phổ biến như ngày nay. Chắc chắn một tình trạng ĐT Blackberry Z3 sẽ tốt hơn đa dạng khi so sánh với những điều mà đời máy trong quá khứ của tập đoàn Apple làm được.Điểm nhấn vượt bật nhất về thiết kế của ĐT Blackberry Z3 thật sự là máy không dày chỉ có bề dày 9,4mm, điện thoại cảm ứng Blackberry Z3 quá “sexy”, ngay cả rất nhiều chiếc điện thoại cảm ứng mỏng hiện có trên thị trường trang bị di động cũng phải “nghiêng chính bạn kính nể”. Cạnh đó, cân nặng của ĐT Blackberry Playbook cũng vì vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ trước đó khoảng 90 gam, đủ mang lại cảm nhận cầm trên tay máy nhẹ nhàng hơn. Với cập nhật mới, ĐT Blackberry Z30 thú thật trông quyến rũ và lôi cuốn hơn Blackberry Playbook của tập đoàn Apple khá nhiều. Blackberry Z10 được trang bị phần cứng Apple A5X lõi kép. 2 lõi mỗi lõi, bộ SoC lựa chọn chắc chắc mang lại năng suất tốt. Hầu hết mọi phần mềm phức tạp hay game đồ họa cao… đều được smartphone Blackberry Playbook xử lý một Các kiểu gọn gàng.Để được báo giá thành chính xác nhất hãy liên hệ qua số tổng đài chăm sóc khách để được báo giá cả và giải đáp.

  thanhphobenvung.com.vn  [​IMG]

  Một Số Tình Hình Phải Thường Diễn Ra Dành Cho Điện Thoại Blackberry Z30:

  • Nứt mặt kính lcd cảm ứng điện thoại cao cấp Blackberry Z30: Lý lo là do va đập mạnh với vật thể cứng chắc hay đánh rơi làm vỡ, nứt mặt kính lcd hiển thị. Trường hợp này bắt buộc phải thay mặt kính mới.
  • mặt kính hiển thị cảm ứng bị bị mờ màu: đa dạng Nguyên nhân tạo được tình hình như lỏng cáp từ mặt kính cảm ứng đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có khả năng xử lý bằng cách làm làm sạch.
  • mặt kính lcd hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do cabble bị gãy. Trường hợp này có thể khắc phục bằng các thay cabble mới.
  • mặt kính hiển thị cảm ứng bị điểm mù trên điện thoại cảm ứng Blackberry Z30: Lý do tạo được có thể do một số vật sắc nhọn va chạm mạnh vào mặt kính cảm ứng hiển thị. Trường hợp này nếu điểm chết trên điện thoại cao cấp Blackberry Playbook rất nhiều thì phải thay thế mặt kính hiển thị hiển thị mới.
  • mặt kính cảm ứng cảm ứng bị liệt cảm ứng: Lý do do rớt vô trong nước hoặc cất giữ lưu trữ những chỗ độ ẩm cao. hư hỏng này thì khách hàng có khả năng ra các cửa hàng thay mới lại tấm cảm ứng mới.