1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Công Ty May Dong Phuc Cong So Hiện Đại Tại Khu Vực Ở Hòa Bình.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã thấy đồng phục công sở là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ gây nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong chuyên môn của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn mô tả đặc điểm, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất làm việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người lãnh đạo đối với doanh nghiệp và lao động của mình. Đồng phục văn phòng tốt, duyên dáng sẽ giúp cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, tự tin trong quá trình làm việc và gây cảm tình đẹp với các đối tác làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hòa hợp với thương hiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp, và gây cảm giác dễ chịu tiện lợi nhất cho nhân viên là điều rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng đặc trưng,tiện lợi được sử dụng làm đồng phục văn phòng , song hội tụ lại có một số mẫu phổ biến và được thích nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu công ty thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục văn phòng trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự ưng ý.
  Tóm lại một tổ chức công ty không chỉ chọn riêng cho công ty một mẫu đồng phục công sở nào. Với những xí nghiệp, hiệp hội có tổ chức lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự trợ giúp của cơ quan thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Thủ thuật chọn DN

  thanhphobenvung.com.vn

  ở khu vực ở Quảng Ninh.