1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Trung Tâm Thay Vỏ Iphone 5 Chính Hãng Tin Cậy Ở Khu Vực Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 24/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Điện thoạiSmartphone Apple IP 5 có bên ngoài rất đẹp và bắt mắt, vỏ của IP 5 làm bằng vật liệu hợp kim rất cứng cáp dù vậy không làm IP 5 không bị lỗi thời, trầy xước hay méo móp theo quá trình sử dụng và các lần rơi. Dù vậy qua những lần va chạm hoặc rớt iPhone của bạn nên cần được thay vỏ để làm mới nét đẹp như lúc mới mua. Ngoài ra bạn nên tìm các bài viết thủ thuật hay khác trên IP ví dụ như sửa lỗi IP lỗi camera

  - Gắn vỏ iPhone 5 dễ không?

  Trước hết phải khẳng định rằng hoàn toàn gắn vỏ IP 5 được. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng đáng tin tưởng để lắp khung IP cho đảm bảo.
  - Lời khuyên Thay vỏ iPhone 5 lấy ở nơi nào?

  Thật ra các trung tâm lắp khung iPhone nói chung và khung iPhone 5 nói riêng khi gắn khung iPhone thì lấy từ các smartphone IP bị lỗi chip, ... tuy nhiên vỏ của nó thì vẫn bền đẹp và mới vì vậy cửa hàng sử dụng vỏ của những thiết bị này để thay.

  [​IMG]
  - Những lưu ý khi ý định ráp vỏ .


  Khung iPhone đã hư hại thật sự hay chưa? Vì khi thay khung iPhone là iPhone của bạn không còn zin nữa, smartphone đã được phân tích.

  Tìm rõ xem bản thân cần thay vỏ IP 5 để gắn đi phần khung đã cũ, hỏng thành một bộ vỏ mới giống với khung cũ hay chuyển sang màu khác, làm mới khung độc và lạ?

  khách hàng cần tìm một cửa hàng gắn khung đáng mua để có bộ vỏ xịn, bảo hành không ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

  Check xem khung iPhone 5 sắp được gắn cho bạn có phải là vỏ xịn lấy từ chiếc IP hư khác sang hay không, khi lắp xong cần kiểm tra xem có bị tác động đến sóng thiết bị hay không?

  Đánh dấu imei lại ở vỏ mới giống với trên vỏ thiết của khách hàng

  Khe sim phải trùng với màu khung

  Như vậy bài viết này là những lưu ý mà khách hàng cần có được trước khi có ý định thay vỏ IP 5, đây là những tiêu chuẩn hoàn toàn bổ ích mà khách hàng cần trước khi đổi áo mới cho dế yêu của mình.

  Xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn