1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chột Dạ Chọn Lựa Cửa Hàng Phân Phối Dàn Áo Xe Sh Ý Nhanh Chóng Ở Khu Vực Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Chỉ vì sĩ diện người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô?

  Việc bỏ tiền mua một chiết xe máy với giá 13.000 USD với một nước nghèo như Việt Nam được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn mua xe”.
  [​IMG]
  Sĩ diện mua được bằng tiền

  Honda SH nhập khẩu là mẫu xe tay ga 150 phân khối, kiểu dáng đã trở nên lỗi thời cộng nghệ lạc hậu đa được bán trên thị trường với một cái giá không hề rẻ 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).. Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.
  [​IMG]
  Đã từ lâu, chiếc xe Honda SH ở Việt Nam được xem là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Các cô gái sẽ có thể “vênh mặt” khi ngồi sau một chiết xe SH, còn cánh mài rau thì thoãi mã được “sĩ diện” của mình, thu hút ánh nhìn của những em chân dài xinh đẹp

  Bắt được tâm lý chuộng SH, cuồng SH đó nên các đại lý thổi giá vô tội vạ, đỉnh điểm vào cuối 2013 xe có giá lên tới 13.000 USD (tương đương 270 triệu đồng) - một số tiền không hề nhỏ với một đất nước mà thu nhập bình quân đầu người thấp (GDP đầu người 2.300 USD/người/năm).

  Thông tin trên trang web của Honda Italia, giá xe SH dao động từ 3.330-3.380 Euro tùy từng phên bản. Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

  Cuộc “săn” SH nhập

  Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150. Nhưng kể từ khi Honda Việt Nam tung ra SH thế hệ mới 2013, giá giảm tới 40% xuống còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập đời 2013 lúc đó có thiết kế giống hệt nên không hút khách. Do đó, hững chiếc xe đời cũ được “truy tìm” để chứng tỏ “đẳng cấp”

  Giá trị và giá trị vô hình là hai yếu tố hình thành nên giá thánh một chiếc xe.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.
  [​IMG]
  Nhiều người bị hụt hững khi phát hiện chất lượng xe ngoại không tốt hơn xe nội là bao, nhưng giá lại đắt hơn đến 3-4 lần

  Việc lên đời xe SH VN 2012 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng tới

  Nguồn:

  thanhphobenvung.com.vn

Tags: DAN AO SH Y