1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Bán Dầu Hạt Lanh Nature Made Nhập Khẩu Tại Hưng Yên

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hỗ trợ chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  sản phẩm cung cấp nhóm omega từ thực vậthỗ trợ rất tốt tới việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch . Sự ảnh hưởng của các axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đối với phòng ngừa bệnh tim mạch vô cùng quan trọng. Các chuyên gia cho rằng các axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tốt tới sức khỏe tim mạch hỗ trợlàm giảm cholesterol và giảm triglyceride trong máu đây là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chủ yếu có trong dầu thực vật và chất béo động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần và đồng thời làm giảm 16-34% nguy cơ bị bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất tốt giúp ngăn ngừa tim đập không đều, điều hòa huyết áp. Với thực đơnchứa đủ omega thực vật, nguy cơ mất do bệnh mạch vành xuống còn 50% .

  Gần đây , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Có nhiều nguyên nhận khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn tới căn bệnh này liên quan rất chặc chẽ với thực phẩm ăn uống hằng ngày, từ việc nạp những đồ ăn được làm sẵn có nhiều chất béo . Lượng mỡ trong cơ thể càng cao thì nguy cơ tử vong do bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

  Phòng chánh bệnh hơn chữa bệnh, anh, chị nên bắt đầu chăm lo sức khỏe tim mạch của anh, chị và cả người thân trong gia đình ngay từ bây giờ bằng cách sử dung nhóm từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày uống một viên sau khi ăn, bạn đã nạp đủ các axit béo cần thiết với sức khỏe.

  [​IMG]

  Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho đôi mắt, ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

  Sản phẩm còn rất thích hợp với đối tượng ăn thực vật và khôngăn cá.  Đểmua sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chính hãng với giá hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  nguồn:

  thanhphobenvung.com.vn