1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Mặt Nạ Xe Sh 2015 Style Ý Ở Cần Giờ

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi bacusa, 10/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  LH :0969.237-639. Internet Viettel Hướng Thọ Phú Mạng Viettel Thủ Thừa, Truyền Hinh Viettel Thủ Thừa Cho Cước 20Mb 180.000đ Tất cả đều được miễn phí gắn, trang bị modem Wifi 04 port và tặng thêm 3 đến 9 moth cước sử dụng, lắp đặtnhanh chóng khoảng 48h.

  chogắn khi đăng ký gói combo vừa wifi vừa truyền hình trọn gói chỉ có 40Mb 350.000đ. Lắp mạng Viettel Cần Giuộc, Truyền Hinh Viettel Bến Lức tặng đến 11 tháng cước.
  miễn phí khi đang xài nhà mạng khác chuyển qua.
  [​IMG]
  Nhận gắn mạng internet, truyền hình cáp mạng viettel tại địa bàn Long An, Truyền Hinh Viettel Hướng Thọ Phú . Ai có nhu cầu liên hệ mình nha!! Có thể liên lạc trực tiếp để mình tư vấn thêm nha!!mang internet cáp quang tốc độ cao Không lấy tiềntrang thiết bị (bộ phát wifi) cước thấp nhất là 35Mb 250.000đ/ thág!!

  Wifi 30Mb 220.000đ /1 tháng
  tivi 50k/ 1 tháng
  Combo (wifi+truyền hinh) 20Mb 180.000đ /1 tháng

  xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn

  Chỉnh sửa cuối: 19/8/17
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Liên hệ :0969.237.639. Cáp Quang Viettel Wifi Viettel An Vĩnh Ngãi, Truyền Hinh Viettel Châu Thành Khuyến Mãi Tốc độ 30Mb 220.000đ Tất cả đều được free gắn, cho mượn thiết bị phát song 02 port với cho add on 1 đến 12 tháng cước xài, gắnnhanh chóng trong 48h.

  freegắn khi đăng ký gói 2 trong 1 vừa wifi vừa tivi trọn gói chỉ có 25Mb 200.000đ Lắp mạng Viettel Lợi Bình Nhơn, Truyền Hinh Viettel Châu Thành tặng đến 12 tháng cước.
  miễn phí khi đang xài nhà mạng khác chuyển qua.
  [​IMG]
  Nhận gắn mạng internet, tivi mạng viettel tại địa bàn Châu Thành, Truyền Hinh Viettel Bến Lức . Ai có nhu cầu liên hệ mình nha!! Có thể liên lạc trực tiếp để mình tư vấn thêm nha!!mang internet cáp quang tốc độ cao chotrang thiết bị (bộ phát wifi) cước thấp nhất là 40Mb 350.000đ. / thág!!

  Wifi 35Mb 250.000đ /1 tháng
  truyền hình cáp 50k/ 1 tháng
  Combo (wifi+truyền hinh) 25Mb 200.000đ /1 tháng

  xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn

 3. bacusa

  bacusa VIP Member

  (ĐÃ sale ) lắp đặt mạng Wifi [/b]InternetVIETTELLONGAN.ORG

  MIỄN PHÍ tại Tân Trụ Wifi Viettel Cần Giuộc, Truyền Hinh Viettel Tân An  Khuyến Mãi "cute" Lắp đặt mạng VIETTEL trong tháng 6


  - Gói Cước Mạng [/b]Internet cá nhân Chỉ Gói 15Mb 165.000đ /tháng

  [​IMG]


  - Khuyến Mãi trang bị modem phát song 01 port hiện đại trị giá 1.300.000VNĐ
  - Tặng trang bị 100% phí lắp đặt - Tặng 6

  tháng cước khi trả trước 12 tháng
  lắp đặtnhanh sau 24h
  - Cho trực tiếp và làm hợp đồng Cáp Quang tại nhà khách hang
  - Thủ tục chỉ cần photo CMT của chủ hợp đồng
  HOTLINE ĐĂNG KÝ:
  0969.237.639

  xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn

 4. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kính chào quý khách hàng đến với dịch vụ internet cáp quang viettel long an trọn gói Viettellongan.org

  Khi nói đến internet viettel long an long an cũ về chỗ ở mới thì mọi người đều cảm thấy sẽ cực kỳ vất vả, bởi vậy biết rằng việc đó không nặng nhọc lắm nhưng việc này hoàn toàn tốn nhiều thời gian. Nếu mà gia đình tự vận internet viettel long an long an thì không thể nào hữu hiệu được. Điều đó vô cùng dễ hiểu do bởi chúng ta làm chưa quen tay cho lắm vì thế rất khó để thực hiện được việc internet viettel long an long an một cách suông sẻ bởi vì không có phương tiện xe cộ truyền hình cùng với đồ nghề vật dụng chuyên nghiệp, nếu các bạn không quen tay thì rất dễ dẫn tới đồ đạc đổ bể và hư hỏng, làm ảnh hưởng tới vấn đề tài chính của gia đình mình.

  Nhằm để đáp ứng yêu cầu thiết thực của các bạn. Ngoài ra với những gia đình có yêu cầu truyền hình đồ đạc lắp đặt mạng cần được sự giúp đỡ, cty dịch vụ truyền hình văn phòng, internet viettel long an long an thủ thừa sẽ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ giúp đỡ các quý khách hàng có nhu cầu.

  Cùng với sự tận tình và các biện pháp làm việc thông minh an toàn. Sẽ mang lại cho những gia chủ một chất lượng dịch vụ hấp dẫn tuyệt vời nhằm hỗ trợ mức giá tiết kiệm về tiền bạc và thời gian đáng kể.


  Qúa trình làm việc của dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  Gói cước đầu tiên cần làm là gặp khách hàng


  • Ngay khi quý khách hàng có yêu cầu lắp đặt , hãy gọi điện qua số điện thoại: 090.222.1415 ngay hôm nay, sẽ có nhân viên hay sếp của công ty trực tiếp hẹn gặp, trao đổi và tư vấn chi tiết cụ thể cho các bạn.

  • Nhân viên sẽ ghi lại những thông tin cụ thể chi tiết của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)
  [​IMG]
  2. Tư vấn và báo giá qua khảo sát, thỏa thuận ký kết hợp đồng

  - Nhân viên của công ty viettel long an sẽ tới tại nhà mạng của khách hàng để khảo sát thực tế về số lượng vật dụng trong nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phương thức truyền hình một cách khoa học nhất sao cho thật tối ưu với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

  - Ngay sau khi cả hai bên cùng bàn bạc và thống nhất về phương thức truyền hình tối ưu, thì cty viettel long an sẽ lập tức lên liền kế hoạch theo đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng cùng lúc lên một cách thật cụ thể rõ ràng cho bảng báo giá sao cho thật tiết kiệm về mọi mặt cho quý khách.

  - Bảng hợp đồng internet viettel long an sẽ được ký kết ngay sau khi cả hai bên đều đã thống nhất và đồng ý về bảng báo giá phù hợp.

  3. Đóng gói wifi và trang thiết bị

  Đồ dùng được đóng gói kỹ lưỡng, bọc lốt an toàn, cẩn thận với một số món đồ dễ bể. Phòng tránh các rủi ro xảy ra do va chạm trầy xướt đồ đạc khi di chuyển.

  4. Bốc xếp và phân loại hàng hóa đồ đạc để truyền hình tới ngôi nhà mạng mới

  - Làm dấu theo từng căn phòng hay theo từng thành viên sống trong gia đình

  - Làm dấu và ghi rõ họ tên theo từng dụng cụ và thiết bị riêng

  - Bốc vác tất cả đồ dùng lên xe di chuyển hành trình về ngôi nhà mạng mới.

  5. Tháo dỡ chuyển đồ đạc thiết bị và lắp đặt

  - Sau khi xe tải internet viettel long an long an về tới nơi ở mới, tất cả vật dụng đều được đưa xuống cẩn thận an toàn.

  - Những vật dụng thiết bị đồ đạc được đưa xuống thật cẩn thận, sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học. Bố trí những vật dụng theo hướng thuận phong thủy tư vấn giúp cho chủ nhà.

  6. Hợp đồng internet viettel long an bắt đầu được tiến hành nghiệm thu

  - Cả hai bên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng internet viettel long an nếu như toàn bộ các đồ đạc về tới nơi an toàn, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty viettel long an sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các mất mát, nhầm lẫn hư hại đối với sản phẩm, trang thiết bị của chủ nhà.

  7. Hợp đồng internet viettel long an của quý khách được thanh toán

  - Khi mọi việc ổn thỏa tốt đẹp tất cả thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, viettel long an sẽ xuất hóa đơn chuyển Quý Khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng internet viettel long an đã ký kết.

  Xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn

 5. bacusa

  bacusa VIP Member

  Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể phù hợp cho cả nam nữ mặc cho nên áo phông đang dần trở thành loại trang phục được nhiều công ty, trường, lớp, đội nhóm chọn làm quần áo nữ .

  Khi lựa chọn mẫu áo phông làm đồng phục nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc chọn kiểu thiết kế, màu sắc, chất liệu cho sản phẩm.Trong quá trình chọn lựa áo thun làm quần áo nam nhiều người sẽ gặp 1 số vấn đề trong việc lựa chọn mẫu áo, màu sắc và chất liệu bán áo.Khi thiết kế áo phông để làm quần áo nữ thì việc lựa chọn mẫu, màu sắc và loại vải bán áo là các vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn này 1 cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình 1 địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất áo phông quần áo nam .

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và may áo phông quần áo nữ thì xưởng may Shop Quần Áo Thủy sẽ là 1 nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Là 1 công ty chuyên sản xuất áo phông nói chung vàáo thun đồng phục nói riêng có hơn mười năm kinh nghiệm, xưởng may Shop Quần Áo Thủy đã và vẫn đang không ngừng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm áo thun có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

  Ngoài ra, giá những sản phẩm áo phông tại Shop Quần Áo Thủy đều thấp hơn 20-30% so với những sản phẩm cùng loại ngoài thị trường , đây chính là 1 trong những lợi thế tuyệt vời mà xưởng may Shop Quần Áo Thủy có được so với những cơ sở khác. Để có được những lợi thế này xưởng bán Shop Quần Áo Thủy đã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu rẻ nhất.

  [​IMG]

  Shop Quần Áo Thủy là thương hiệu bán áo thun quần áo nam được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun quần áo nam . Những sản phẩm áo phông quần áo nam của xưởng may Shop Quần Áo Thủy luôn đảm bảo được bán bằng những loại vải tốt nhất với những đường bán đầy tinh tế và chắc chắn. Ngoài những khách hàng lẻ, Shop Quần Áo Thủy còn cung cấp áo phông cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho những cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

  Xưởng bán SHOP QUẦN ÁO THỦY - Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

  Địa chỉ: 238-ĐT 833 - phường 5 -tân an - long an

  Website: shopthuy.org

  Fanpage Facebook :

  thanhphobenvung.com.vn  xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn