1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cung Cấp Mạch Main Cho Iphone 6s Plus Các Màu Zin Giá Thành Rẻ

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phân Phối Main Cho iPhone 4 Các Màu Zin Giá Rẻ
  Khi iPhone hư main, bạn hoàn toàn có khả năng thay thế bảng mạch tại nhà bằng nhiều biết đơn giản sau:

  Bước 1: dỡ Thỏi pin iPhone. Để có thể tháo dỡ Thỏi pin iPhone, bạn cần toá con ốc ở phần dấu Thỏi pin, Tiếp theo lấy cục pin ra.
  Bước 2: Mở con ốc phần đuôi sạc bằng tua vít, Tiếp theo sử dụng nhíp để mở phần đuôi sạc.
  Bước 3: thay bo mạch, Lấy bảng mạch mới từ bao suy bì ra. khi này bạn cần thay mới Camera trên bảng mạch cũ vào main mới và lắp bảng mạch mới đã thay mới máy ảnh vào iPhone.

  Quy trình thay mới bảng mạch iPhone 5 lấy liền

  Với tác vụ được trang bị hệ hống trang bị hiện đại được thực hiện bởi dội ngũ người làm chuyên nghiệp áp dụng trình tự 6 bước khắc khao dưới đây. the service của chúng tôi chỉ mất tầm 45 phút đến 1 giờ đồng hồ để hoàn thành.

  Bước 1: quý khách bàn giao phó máy, người làm bắt đầu kiểm tra thiết bị dựa trên kỹ năng cũng tương tự như báo cáo mà quý khách hàng phân phối. đề ra cảm nhận tổng quan
  Bước 2: Đối với phụ kiện thiếu, chúng tôi sẽ viết phiếu hẹn và cam đoan sẽ thay thế ngay cho khách khi đợt linh kiện Tiếp đó nhập về
  Bước 3: Bàn giao phó thiết bị. quý khách sẽ nhận lại thiết bị của mình, test uy tín dịch vụ
  Bước 4: hoàn thành the service thay main iPhone 5. người làm dán tem, viết phiểu bảo trì dịch vụ cho khách thi hành chi trả.
  [​IMG]

  báo cáo giá bán về công vụ thay bo mạch cho điện thoại iPhone 5. Là một trong những máy móc điện thoại di động thông minh được với số lượng lớn người sử dụng, iPhone Về cơ bản và chiếc điện thoại iPhone 5 bị hỏng hỏng là điều không một ai những gì mình muốn. Bạn suy nghĩ nhiều về chiếc smartphone iPhone 5 bị hỏng bo mạch và nếu vậy thì thay bảng mạch iPhone 5 giá thành bao nhiêu?

  thanhphobenvung.com.vn

Tags: iphone