1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Do Dự Tìm Cửa Hàng Sửa Iphone 6 Uy Tín Nhanh Chóng Tại Khu Vực Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hai vật dụng iPhone 6 và 6Plus vừa được Apple nâng cấp tầm giá chữa trị mới. Trong chế độ sửa chữa của mình Apple đã nêu ra rõ ràng ba hạng mục đó là hư hỏng màn hình hiển thị Screen damaga, Cục pin và nguồn Battery & power, cùng với 1 số sửa chữa khác Other Repair.
  [​IMG]


  một vài gói chữa trị iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chế độ bh của Apple cũng đã bị hãng điều chỉnh cao hơn so với các gói chữa trị với bạn iPhone 5, 5SS, 5C. Bảng giá dưới đó là bảng giá cả cụ thể những gói chữa trị khác của Apple dành cho các đời iPhone.

  iPhone 6 Plus: 329$

  · iPhone 6: 299$

  · iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

  · iPhone 4s: 199$

  · iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

  Với mỗi sản phẩm Apple được ra mắt nơi giao dịch Apple đều có chính sách bảo hành trong vòng một năm với bạn vật dụng, bù lại chế độ bảo hành của Apple không bao gồm những hư hỏng tiến triển co đụng chạm mạnh. Một điều cần lưu ý là mức giá đề ra góc trên là mức giá chữa trị với bạn thị trường Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Với những gói chữa trị nói trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay mới những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới toàn bộ.

  tầm giá thay mới Cục pin mới so với 2 sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí chuyển phát, tầm giá này không khác với số lượng lớn so với những thế hệ máy trước. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể mua gói AppleCare+ để rộng mở thời gian bảo hành cho iPhone lên tới 2 năm với giá bán 99$, với gói này bạn có thể tha hồ thưởng thức chế độ chữa trị giá rẻ cho cao nhất 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải chi trả 79$ và 1 tí tiền thuế cho một lần sửa chữa Thay vì 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

  Bạn có khả năng mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được chữa trị nhanh, đảm bảo nếu không may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang sử dụng lại hư hỏng làm gặp sự cố. Đây được xem là chỗ chữa trị điện thoại, iPhone, iPad với the service và chất lượng, uy tín đi đầu hcm

  - kỹ thuật viên sửa chữa iPhone rất nhiều từng trải, trình độ công nghệ cao

  - linh kiện thay mới có uy tín đảm bảo, là hàng chính hãng 100%.

  - Máy được sửa chữa theo một trình tự trình độ cao, nghiêm túc.

  Xem thêm : Chiêu kiếm cửa hàng

  thanhphobenvung.com.vn

  giá hợp lý tại khu vực Quận 3
Tags: sua iphone 6