1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Doanh Nghiệp Chuyên Nhận May Đồng Phục Công Sở Chất Lượng Tin Cậy Nhất Tại Khu Vực Quảng Trị

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 30/3/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Mỗi buổi sáng thức dậy khi bạn đã bước ra khỏi giấc ngủ, sẵn sàng cho một ngày mới, ra khỏi nhà để đi học, đi làm, bạn đều sẽ bắt gặp đâu đó những con người khoác lên mình những bộ đồ đồng phục, đó có thể là đồng phục công sở, đồng phục trường học, hay đồng phục của công nhân, người lao động...hoặc chính bạn cũng đang mang trên người bộ đồng phục như thế Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc "việc mặc đồng phục có ý nghĩa gì?" hay chưa?
  [​IMG]
  1. Tự tin, chuyên nghiệp

  Đồng phục cũng là một cách phản ánh cho khách hàng thấy được cái tầm của một doanh nghiệp. Một công ty có tầm là một nơi mà Đối với các ngành dịch vụ thì đồng phục giống như bộ mặt của công ty ấn định quan trọng cái nhìn của khách hàng đối với công ty bởi vì trong ngành này thường đòi hỏi nhân viên phải có một sự thống nhất về thái độ cũng như tác phong để phục vụ cho khách hàng thật chuyên nghiệp. Nhân viên được trang bị đồng phục áo thun phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn Đồng phục đẹp không chỉ nổi bật lên cái thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với thương hiệu công ty là rất quan trọng.

  2. Cảm giác tự hào

  cống hiến cho công việc, cho xứng đáng với chức vụ mà mình đang được giao phó.

  3. Tạo tinh thần đồng đội

  Nếu bạn đã từng tham gia một tổ chức nhóm, là một thành viên của một hoạt động nào đó. Tất cả mọi người trong nhóm đều khoác một màu áo như nhau thì bạn sẽ cảm thấy rât gắn bó, lúc này mọi người đều không ngại chia sẻ kinh nghiệm với nhau, không giữ lại bất cứ điều gì, vì họ hiểu được rằng điều quan trọng nhất lúc này là hoàn thành được mục tiêu của nhóm, không còn sự ganh đua lẫn nhau, họ không chỉ quan tâm đến lợi ích của cá nhân mà còn quan tâm đến sự đi lên của doanh nghiệp.

  4. Tạo cảm giác bình đẳng

  Nếu như không có những bộ đồng phục chung cho trường lớp, công ty...thì hãy tưởng tượng xem một ngôi trường, nơi làm việc sẽ rối mắt như thế nào khi mà mỗi người đều diện cho mình một bộ trang phục khác nhau? Thật buồn cho những học sinh, sinh viên nghèo mỗi hôm đến lớp đều thấy mặc cảm khi không có những bộ đồ đẹp như bạn bè. Nhưng ở một môi trường mà mọi thành viên đều thống nhất có đồng phục chung, tất cả sẽ không còn mặc cảm về giàu nghèo nữa, ai ai cũng chung một nơi đứng, bình đẳng giữa các thành viên sẽ khiến cho chúng ta tập trung vào công việc chính hơn là ganh đua lẫn nhau.

  Bây giờ chắc các bạn đã hiểu rõ hơn ý nghĩa của những bộ đồng phục mà mình khoác lên người mỗi ngày rồi phải không?. Vậy thì hãy Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với công ty may áo thun LOAN THANH qua số hotline 01264.039.274 để có những bộ đồng phục hài hòa phù hợp với phong cách của công ty mình

  Nguồn : Địa điểm Chuyên nhận

  thanhphobenvung.com.vn

  tin cậy nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh