1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đuôi Sạc Iphone 5s, 6 Có Thay Thế Được Không

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Đuôi Sạc Iphone 4s, 6 Có Thay Mới Được Không

  nguyên nhân nào làm iPhone không nhận sạc. Theo từng trải chữa trị từ các nhân viên, thì các Lý do thường xảy ra nhất:

  - Do chân sạc ấu trĩ, do bị rỉ sét, bụi bám, hoặc bị hư chân sạc.
  - Do người mua không không cẩn thận để rơi vỡ vạc, do bị sốc khi mức phí nhanh, do rơi vô nước cũng là Lý do gây ra hư hỏng này.
  - Đôi khi các bản cập nhật mới có thể khiến iPhone của bạn trở nên được lắp đặt pin cao hơn cho nên cũng dễ gây ra được lỗi iPhone không sạc được.

  thanhphobenvung.com.vn


  [​IMG]

  thi hành Reset sẽ khiến xóa hết Toàn bộ dữ liệu trên máy và giơ máy về thực trạng lúc thời gian đầu. do đó, bạn hãy chắc chắn là chính mình đã sao lưu thông tin, picture, đoạn clip trên máy bởi chúng sẽ 100% biến mất.

  1 vài khắc phục mà người dùng có khả năng sử dụng khi điện thoại iPhone không sạc được Thỏi pin. Ngoài 1 vài nguyên nhân thường gặp được nêu trong bài, còn rất nhiều Lý do khác có khả năng dấn tới hiện trạng máy chẳng thể sạc, người sử dụng hãy mang máy đến các cửa hàng đáng tin cậy để nhận được sự tư vấn chất lượng nhất. Mời bạn tham khảo bài viết bây giờ nên làm gì để kiểm tra số lần sạc và độ chai pin iPhone để dùng chú dế yêu của bản thân một cách tốt nhất nhé.

  người sử dụng không nên khuyến khích dùng cabble sạc của bên thứ ba. Chúng ta đã từng nghe nhắc tới với số lượng lớn các vụ sự cố không đáng có diển ra do người dùng sử dụng các linh kiện sạc Apple ‘nhái’ mà gần đây nhất đó là vụ nổ sạc khiến một người bị hại phải nằm viện hơn 1 tuần. Đây cũng quả là Nguyên nhân lý giải vì sao một cách thức quyết liệt và bắt đầu phát triển app protect các bộ sạc của iPhone.
Tags: iphone