1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giới Thiệu Doanh Nghiệp May Đồng Phục Uy Tín Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi JamesLuong, 28/3/15.

 1. JamesLuong

  JamesLuong VIP Member

  Là Công ty sở hữu hơn mười năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành may mặc, LOan Thanh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối những bộ đồng phục hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
  Loan Thanh đã tập trung xây dựng dịch vụ của mình trở thành một dịch vụ may mặc trọn gói bắt đầu từ tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, cho đến sản xuất và giao hàng…phục vụ tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

  [​IMG]

  VỀ CHÚNG TÔI

  thanhphobenvung.com.vn

  Loan Thanh là một tập hợp những nhân viên tư chuyên nghiệp, thiết kế, và thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với tinh thần nhiệt tình nhất. Những mẫu đồng phục Loan Thanh sản xuất luôn là những mẫu quần áo cao cấp với chất lượng tuyệt đối và giá cả rất phải chăng mà lại được sản xuất rất nhanh.

  NĂNG LỰC VÀ KHẢ NĂNG CUNG CẤP  Loan Thanh tự hào khi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào cùng trang thiết bị hiện đại và nhà xưởng luôn ngày một mở rộng hơn, vì vậy may dong phuc gia reLoan Thanh có thể tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng!
  Và đặc biệt hơn nữa, Mỗi một khâu sản xuất là một công đoạn kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn là tốt nhất.
  [​IMG]  GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC
  Đến với Loan Thanh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí được trải nghiệm dịch vụ thiết kế quần áo dù bạn ở đâu đi nữa, đảm bảo đáp ưng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
  >>>>click xem thêm : may dong phuc gia re
  [​IMG]