1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Học Thiền Tại Nhà Cho Sức Khỏe, Chữa Bệnh, Giảm Béo Và Kinh Phí Khá Rẻ

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Học Thiền tại nhà cho sức khỏe, chữa bệnh, giảm béo và kinh phí khá rẻ

  thanhphobenvung.com.vn

  .
  yoga-la-gi.gif
  Chúng tôi đề nghị cùng với mong muốn ở chúng ta nhiều sự luyện tập về thể chất và tinh thần do chúng ta có thể hoàn thiện làm thành công. Đó là những nổ lực lấy từ trong giáo lý YOGA, bắt đầu 1 team các nhà bác học và tâm lý học cũng với sự phát triển lâu, vững chắc, người ta sẽ đưa bạn tới những sự việc rõ rang chân thật hơn và đến việc kiềm nén đích thực chính bản thân chúng ta. Qua nhiều ngày tháng khả năng sáng tỏ là YOGA đã làm cho cho mọi người, không phân biệt là nam hay nữ hay già hay trẻ : sức khoẻ, sự thư giản sự hăng hái sinh hoạt và tươi vui chung sống, làm biến mất phần lớn sự buồn phiền, rối rời, rất nhiều sự mệt mỏi và xoa toan mệt mỏi

  Việc này nhằm vừa khiêm nhường lại vừa tham lam ; nhún nhường so sánh cùng sự chủ quan của những nhà tu hành du già chân chính, tham ô so với sự sống ngày nay của ta và vô vàng mọi sự đau đớn, không lành, ưu phiền, thắc mắc mà ta lẩn quẩn, vẫn dính chặt lấy mọi người tựa như cái áo dài của NESSUS.

  Mục đích mang đến cho chúng ta niềm vui của thể lực cùng với tinh thần với phương pháp huấn luyện của họ, chẳng cần bất cứ kỹ năng ở ta sự tỉ mỉ khác biệt hay thể lực cần cù. Chúng ta sẽ chẳng cần tới sự kỳ công nghiêng cứ hàng giờ, đấy là 1 việc chẳng thể thực hiện được với nhiều nhu cẩu sinh sống vẫn diễn ra như thường lệ với bạn, cùng nhiều yêu sách, mong muốn do sự tranh giành hàng tháng để mưu sinh. Chẳng bó buộc chúng ta phải theo những kỷ luật gay gắt làm cho ta mau chóng nản. Ta sẽ chỉ phải đưa sự chăm chỉ mỗi ngày bắt đầu một giời đến một giờ và tuân theo những chỉ dẫn mang làm thành công rất tự nhiền với bạn

  Cái thiết yếu nhất chẳng phải là khởi đầu nhưng còn phải hạnh phúc là thế nào.

  Với những nền tảng vững chắc của 1 hạnh phúc sức mạnh dồi dào và một sức lực, nhẽ ra tứ tản thời lại tích trữ không kết thúc, YOGA đảm bảo sự tiến triển của tâm hồn.

  Hiệu quả phụ thuộc vào khả năng do bạn thấy được cao mọi sự việc và y lực của quyết tâm nhờ ta thể hiện về việc tận dụng mọi chuyện đó.

  Dựa vào đó, YOGA sẽ mong chóng làm ta để hoàn thiện tình trạng thể chất, cho phép ta làm những ham muốn và giải tỏa cho cuộc sống của ta khỏi mọi nỗi ưu tư, phiền muộn làm tê liệt, tốn kém.

  Hơn bao giờ hết, nhịp điệu bây giờ của đời sống mọi ngày yêu cầu chúng ta có khả năng thực hiện bằng được. Niềm vui trường tồn.

  Kết thúc, YOGA sẽ phát triển quyết liêt tại nơi ta sự minh mẫn là cá tính khác biệt của tất cả những người nào sẽ làm thể hiện các tài năng âm thầm nhất của chúng ta.

  Chính ngay ở lúc này, khoa học Phương tây cũng chậm chạp hàng nghìn năm.

  Nhiều cảm xúc, rối loạn về yêu thương thường lạm dụng sức khoẻ và giảm ngắn tuổi thọ.

  Lẽ tất nhiên đấy chẳng phải là nhiều cảm động lành mạnh và mãnh liệt phát sinh ngay nhiều cảnh quan đẹp.