1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Huy Dũng Mobile Thay Mặt Kính Ipad Mini Đảm Bảo Tại Khu Vực Ở Đồng Nai

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 7/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Tablet của Apple vốn là chiếc Máy tính bảng được chăm chút bởi cấu tạo mỏng manh vô cùng quyến rũ của nó, nhưng chỉ một phút lầm lỡ, làm rơi Máy tính bảng khiến màn hình bị nứt thậm chí là liệt cảm ứng, what should you do?

  Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini nổi tiếng ở TP. HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn trau dồi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi hiện thời của Ipad Mini .

  [​IMG]

  Với thế hệ 3G/3Gs, thì việc xử lý nhanh chóng. Do công nghệ lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

  Với thế hệ 4/4s trở lên, thì sẽ tiêu phí nhiều thời gian thay thế và kỹ thuật cũng như công nghệ, tốn khoảng 120 – 180 phút. Bởi vì, màn hình của Tablet gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Cho nên, nếu không cần thiết thay nguyên bộ với chi phí không hề rẻ, thì với công nghệ chuyên môn mới, Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Thao tác sửa chữa kỹ thuật này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, đồng thời, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini của bạn sẽ đạt độ nhạy như khi vừa mở hộp. Ứng dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được chất lượng của siêu phẩm Ipad Mini . Nghe thật tuyệt phải không?

  Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

  Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  Liên h
  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr

   thanhphobenvung.com.vn

   :
   0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.  Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile

  thanhphobenvung.com.vn

  rẻ tại khu vực ở Hậu Giang