1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kinh Doanh Vỏ Cho Iphone 6 Plus Các Màu Zin Giá Cả Rẻ

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Nắp Lưng iPhone 6s Plus Zin Làm Tại Nơi Lấy Ngay
  qui trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin đáng tin cậy tại Minh Phát hồ chí minh

  - chuyên gia kỹ thuật level 3/4 mở đầu túa gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Tất cả linh kiện phần cứng của máy và màn hình cảm ứng vô hiệu hóa rất cẩn trọng để bảo đảm không gặp tình hình nứt, bể.
  - quý khách hàng được xem và test màu sắc, các viền đánh giá có bị trầy xước của bộ vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước lúc thay thế mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
  - người thợ tiếp tân dán tem bảo trì vĩnh viễn cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.
  - sau thời gian khách hàng đã test kỹ lưỡng, Chuyên viên công nghệ thực hiện lắp đặt và đưa toàn bộ phụ kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khung sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
  - sau thời gian trình tự thay thế, cài đặt máy iPhone hoàn hảo thì Chuyên viên công nghệ kiểm tra chức năng và mang cho khách kiểm tra, kiểm tra cẩn thận cho vừa ý, thực sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
  - qui trình thay thế lưng, thay vỏ iPhone ngay phía trước người dùng, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.

  thanhphobenvung.com.vn


  Những điều bạn nên biết khi thay vỏ iPhone

  + so với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có thể hoàn tất công việc. Vì Đối với 2 các dòng iPhone này, vỏ bao bọc Toàn bộ các linh kiện bên trong do đó công vụ thay thế vỏ iPhone phải thực hiện xong đa dạng công đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về kỹ thuật smartphone công việc thay thế vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ nằm ngoài lợi ích của bạn.
  + Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus tác vụ thay mới vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình hiển thị ra và thực hiện khá nhiều cụ thể để thay thế vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. do đó cũng thật sự nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về cơ cấu bên trong của nó.
  + Đối với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. do đó công thay mới vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được toàn bộ free tại MINH PHÁT mobile.

  [​IMG]
Tags: iphone