1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mách Nhỏ Thay Viền Iphone 6s Phủ Vàng Gần Đồng Nai

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cửa Hàng Lắp Đặt Viền Nhôm Iphone 6s Plus Tháo Máy
  Rất hân hạnh được tiếp đón quý khác . Mọi thông tin chi tiết cũng như hỏi đáp về the service thay vỏ iPhone 6, 6S hay 6 Plus, 6S Plus người tiêu dùng vui lòng liên hệ theo báo cáo dưới đây.

  vì sao phải thay thế vỏ iPhone 6 thành 6S?

  Tất nhiên, tác vụ thay vỏ độ iPhone 6 thành iPhone 6S là công vụ đổi vỏ ở iPhone chứ không phải làm mới máy. chức năng 3D Touch lợi ích nhận biết lực nhấn vượt trội nhất của 6S sẽ không có. quý khách hàng nên lưu ý điều này . vì thế chúng tôi sẽ chưa từng tác động đến bất cứ bộ phận phần cứng, app nào của chiếc máy, mọi chức năng của iPhone 6 thành 6S sẽ vẫn hiện diện nguyên.

  thanhphobenvung.com.vn


  phiên bản với chữ “S” ở cuối thường xuyên là biến thể refesh về cấu hình cùng các tính năng giúp người sử dụng và giữ nguyên design. Bảo đảm rằng, sau khi thay mới xong xuôi sẽ dường như không có bất kì sự cố nào với máy . vì vậy công vụ lên vỏ iPhone 6 biến thành 6S không phải chẳng thể. Nếu chỉ nhìn ở ngoài 2 sản phẩm này, sẽ khó mà tìm ra cái gì khác ở trên thiết kế cả. Theo đúng cổ điển trong trong những năm gần đây của Apple, những chiếc smartphone iPhone từ đời thứ 3 cho tới iPhone 6S và 6S Plus mới nhất gần đây. Bạn chưa muốn làm mới lên iPhone 6S Mặc dù vậy muốn cập nhật vẻ bên ngoài cho máy? Vậy dịch vụ thích hợp chính là thay thế vỏ iPhone 6 thành 6S.

  Mọi quý khách khi tới đề nghị dịch vụ sẽ đều được chúng tôi thực hiện theo trình tự đầy đủ như sau

  Bước 1: khách hàng tới với cửa hàng sẽ được người làm chúng tôi đón tiếp. tiếp thụ đòi hỏi the service của người dùng .
  Bước 2: người dùng sẽ được test vỏ iPhone trước khi thay thế . Đối với mong muốn được trang bị dịch vụ thay mới vỏ cho iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc độ, thay mới vỏ cho iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus.
  Bước 3: kỹ thuật viên kiểm tra máy trước lúc thay thế vỏ, nếu có vấn đề gì báo đích xác hư hỏng cho khách hàng.
  Bước 4: Cho quý khách ký tên lên phần cứng main,pin v.v…. trước khi thay mới vỏ .
  Bước 5: người sử dụng có thể theo dõi trực tiếp thao tác của cộng tác viên . Tiến thành thay thế vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus trong khu vực công nghệ.
  Bước 6: quý khách test lại máy và người thợ ghi phiếu bảo hành tiến hành thủ tục trả tiền dịch vụ . sau thời gian thay vỏ thắng lợi vỏ cho chiếc iPhone.
  [​IMG]
  so với dịch vụ của Huy Dũng, người dùng hãng kiểm tra nếu thấy có bất kì rủi ro nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ free nhanh chóng

  cam đoan khi thay mới vỏ iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc độ vỏ 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus

  • Khuyến mãi phiến dán màn hình hiển thị sau khi thay thế.
  • dịch vụ thay mới vỏ iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus zin được bảo trì màu một năm.
  • tầm giá thay mới vỏ iPhone 6 thành 6S rẻ tiền nhất trong lúc vực
  • được trang bị system máy móc tối tân thay thế vỏ iPhone ngay lập tức và chuyện nghiệp

  Vì đặc điểm chiếc iPhone 6 và 6s chỉ không giống nhau về bộ phận phần cứng, còn vỏ hầu như là không khác biệt . Với đội ngũ nhân viên chuyên thay mới vỏ iPhone Hầu hết biến thể cho nên tác vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc biến iPhone 6 thành iPhone 6S hay biến vỏ ở iPhone 6 Plus thành 6S Plus trở nên ngay tức khắc và không ảnh hưởng đến phần cứng của máy. Vỏ iPhone 6S được chúng tôi bảo hành màu trong vòng một năm. Đặc biệt sau khi thay thế, chắc rằng không ai nhận ra chiếc iPhone của bạn được độ từ iPhone 6 lên iPhone 6S.
  người sử dụng có nhu cầu thay thế vỏ hoặc độ vỏ iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus hãy tới với chúng tôi ngay Ngày hôm nay . Sài Gòn. huy dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất tại thành phố.
  Mọi thông tin khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline để được gặp giúp viên giải đáp . Đến với huy dũngMobile, khách có khả năng hài lòng với dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc độ vỏ của chúng tôi. Mọi thắc mắc của người sử dụng sẽ được đội ngũ công nhân chúng tôi giúp quan tâm và đề ra phương pháp giải quyết hiệu quả nhất cho dịch vụ của người xài.