1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Màn Hình, Mặt Kính Chính Hãng Và Lô Khác Nhau Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  thủ thuật kiểm tra màn hình iPhone 5:
  lúc nào không còn cách nào khác là tay mặt kính và lúc nào cần thay thế cả mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị iphone
  [​IMG]
  Mang iPhone vở màn hình đến cơ sở báo giá cả thay mới màn hình cảm ứng 1200k nhờ vào iPhone 5 và 1500k đối với iPhone 5s người tiêu dùng phải suy nghĩ về nó.

  iPhone rơi đất gây vỏ mặt kính : thay mới mặt kính thôi người xài nhé nếu iPhone chỉ vở mặt kính và khi mỡ lên đều có thể nhìn thấy màn hình cảm ứng nằm trong sau tấm kiếng vở thì thay mặt kính cảm ứng 4500k sẽ hết.

  iPhone rơi đất gây vở mặt kính và mất nguồn: lick vào màn hình cảm ứng không lên, mở phương pháp nào cũng không hồi âm gì thì có thể hỏng màn hình lúc này thay mới màn hình, hỏng ic nguồn… nhiều Nguyên nhân, tuy nhiên thường ít gặp.

  iPhone liệt ,chạm cảm ứng: bắt buộc thay màn hình hiển thị vì nó do lỗi màn hình cảm ứng không liên hệ đến mặt kính bên ngoài.

  iPhone hiển thị sai, sọc,nhòe…: vẫn là lỗi của màn hình hiển thị khi này vẫn phải là thay thế cả màn hình .

  -> Tóm lại: khi rơi vở mặt kính cảm ứng mà bên trong màn hình hiển thị vẫn nhìn thấy thông thường thì đó chỉ cần thay mặt kính là được đừng bị lừa thành thay mới màn hình hiển thị người xài nhé gì giá bán chúng cách thức nhau đến 10 lần.

  “Chính hãng” mà thét giá
  Tâm lý ai cũng vậy đã trả tiền mua iPhone dùng mà nhỡ hỏng thì đều muốn thay thế đồ chính hãng để được trang bị cho bền, do đó cơ sở nào cũng cam đoan chính hãng nên giá mắc. hiện thực thì giá cả thay mới mặt kính cảm ứng iPhone các dòng thường xuyên giao động như sau:

  thanhphobenvung.com.vn  Với phân khúc và uy tín mặt kính cảm ứng iPhone Apple người dùng sẽ được bảo hành 1 tháng. 1 tháng là không lạ vì thường xuyên không ai giám bảo trì hơn vì cảm ứng hay mặt kính thường bị tác động trực tiếp khi quý khách được trang bị kể cả khi người dùng mua smartphone ở toàn thế giới di động hay Fptshop họ cũng chỉ bảo trì màn hình 1 tháng thôi.

  -> Vậy chính mình đã chia sẽ xong xuôi 3 cú người xài hay mắc lừa hoặc mập mờ khi thay mới mặt kính iPhone 5 5s 6 6 Plus vì bây giờ chúng cao giá còn iPhone 4 hay 4s có lẽ ít bị lừa hơn vì chúng có giá thành khá mềm.