1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phân Biệt Đâu Là Màn Hình Hiển Thị Iphone 5,6 Lô, Chính Hãng

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  một số điểm đình đám của iphone 6 so với các dòng điện thoại cao cấp khác

  Camera
  Nếu muốn sở hữu những bức ảnh uy tín, uy tín từ camera sau của điện thoại smartphone, iPhone 6 là một trong những cái tên mà quý khách hàng cho nên xem xét. bày tỏ của iPhone 6 vượt xa những gì mà quý khách hàng trông đợi dù chỉ với bộ cảm biến 8MP. Giả sử Apple xảy ra một giải đấu nội bộ giữa các đời iPhone thì chắc chắn iPhone 6 sẽ giành ngôi quán quân về khoản chụp ảnh bằng camera sau.

  thanhphobenvung.com.vn


  [​IMG]
  không những được lắp đặt bộ cảm biến của Sony như iPhone 6, camera sau của iPhone 6 Plus còn có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cơ chế chống rung khi chụp và không thay đổi hình ảnh kỹ thuật số (DIS). Nhờ đó, ảnh chụp cho chất lượng, uy tín và tin cậy tốt hơn ngay cả trong môi trường thiếu sáng và tốc độ giải quyết khi quay clip cũng mượt mà hơn.

  Samsung Note 4 và Nexus 6 cũng được đánh giá rất cao tại mặt này, xứng đáng làm địch của iPhone 6 Plus. nhưng, camera sau của hai máy móc này có tốc độ chụp và dựng ảnh chậm, bộ cảm biến cũng bự hơn dẫn đến kích cở tập tin ảnh phát hành gần như gấp đôi.

  hiệu suất
  iPhone đặc biệt có phần cứng gây ấn tượng với vi xử lý lõi kép A8 xung nhịp 1GHz và ram 1GB. cấu hình này tuy gián đoạn khu vực mức trung bình, nhưng hiệu suất làm việc trên iOS 8 100% không thu kém các địch Android được lắp đặt bộ vi xử lý 4 nhân hay 8 nhân cùng bộ nhớ ram 3GB hoặc khá nhiều hơn.

  Tuy chưa gần gũi với các đời iPhone cũ tuy nhiên iOS 8 chạy rất nhanh và không thay đổi trên iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus. Nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được trọn vẹn và sửa hư hỏng thì iOS 8 trên iPhone 6 rõ ràng có khả năng làm việc đáng nể hơn.