1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Chọn Xí Nghiệp May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Tại Khu Vực Ở Tp. Hồ Chí Minh.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc thù của các cơ quan. Đồng phục công sở đẹp sẽ gây nên hình tượng tốt cho giá trị nhãn hiệu và góp phần lớn trong chuyên môn của mỗi công ty. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và tác động đến tâm lý, năng suất công việc của công ty.
  [​IMG]

  Ngoài ra, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , hiểu biết của người quản lý đối với cơ quan và lao động của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, trang nhã sẽ làm nên cho mọi cơ quan từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, tự tin trong giao tiếp và tạo cảm tình đẹp với các khách hàng làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở như thế nào cho thích hợp, vừa mang tính thời trang, vừa hòa hợp với hình ảnh doanh nghiệp, doanh nghiệp, và gây cảm giác dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục văn phòng , song hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Do đó, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Nhìn chung một tổ chức xí nghiệp không chỉ chọn riêng cho cơ quan một mẫu đồng phục công sở nào. Với những xí nghiệp, tổ chức có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo vị trí, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu doanh nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự trợ giúp của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Biện pháp chọn công ty

  thanhphobenvung.com.vn

  phong cách tại khu vực tại Quảng Bình.