1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Tìm Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Chất Lượng Tại Khu Vực Ở Quảng Nam

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 20/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Đa số fan của Apple sợ rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple thì thiết bị của họ thường bị đổi đồ? Vậy tại sao Điệnthoại Apple bị “luộc” đồ ?


  1. Vì sao dế yêu bị luộc đồ?

  Đồ Smartphone Apple chính hãng thường rất mắc và khó tìm nên các chủ shop khi chữa bệnh iPhone hay tìm cách tráo linh kiện chính hãng bằng linh kiện dỏm làm từ China.
  [​IMG]

  Ở chiếc iPhone , các bộ phận thường hay bị luộc nhất là battery, mặt kính, chip Wireless, máy ảnh, khay sim, linh kiện máy… Hầu hết các bộ phận này hay được các shop chuyên luộc đồ đổi bằng linh kiện China.

  2. Làm sao biết được cửa hàng tráo đồ Smartphone Apple của bạn?

  Việc tháo lắp Smartphone Apple để check và fix sẽ khó khăn rất lớn so với Smartphone của các nhà sản xuất khác. Đòi hỏi bạn phải có “một bộ đồ nghề” và có một ít kĩ thuật về tháo lắp dế yêu .
  [​IMG]
  Cho nên nếu dế yêu bị chết khách hàng thường lui đến các nơi thay thế. Đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều trở ngại cho người dùng tuy vậy lại là cơ hội cho những đối tượng hay thay thế linh kiện iPhone của khách hàng . Nếu đến những nơi có uy tín thì Smartphone Apple của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa ma thì xem như chiếc iPhone yêu quý của bạn đã hư nay lại càng hỏng thêm.

  3. Làm gì khi mang iPhone đi sửa chữa mà không bị luộc đồ?  Cẩn thận khi đem iPhone đến cửa hàng sửa chữa

  Để không cho chú iPhone cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên chú ý như sau:

  - Trước khi mang máy đến các trung tâm sửa chữa hay trung tâm bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin ở các forum và đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple của khách hàng. Nếu trong khả năng khách hàng có thể tự sửa được thì sẽ giúp bạn ít tốn công sức và thời gian mang máy đến nơi sửa chữa.
  [​IMG]
  - Nên đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành hoặc shop sửa chữa có thương hiệu. Tốt nhất là nên mang chiếc Smartphone Apple của bạn đến các trung tâm bảo hành chính hãng Táo khuyết để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp check và hỗ trợ sửa chữa. Nếu chọn các cửa hàng sửa chữa, khách hàng phải chọn các cửa hàng thực sự có uy tín và kinh nghiệm trong việc thay thế các linh kiện của Apple. Thông thường, tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple và các shop sửa chữa chất lượng, sau khi check máy nếu lỗi nặng phải kí gửi điện thoại lại thì đại diện cửa hàng sẽ cùng với khách hàng check các linh kiện bên trong, kế tiếp ký kết giấy cam kết trước khi khách gửi máy lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp nơi sửa chữa nào không có cam kết với khách hàng thì tốt nhất bạn nên mang chiếc Smartphone Apple của mình về và tìm một nơi sửa chữa khác.

  Xem thêm :

  thanhphobenvung.com.vn