1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Studio Hit Production Hiện Đại Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Giải trí - phim ảnh - âm nhạc' bắt đầu bởi JamesLuong, 18/4/15.

 1. JamesLuong

  JamesLuong VIP Member

  Được mở ra vào đầu năm 2000 với tên gọi là HIT Production, dưới sự quản lý của nghệ sĩ đàn Phạm Tuấn Anh. tuy mới thành lập tuy nhiên phòng thu âm giá rẻ của chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tốt của các bạn yêu âm nhạc. nhận được sự quan tâm của quý vị khách hàng HIT Production luôn cố gắng hoàn thiện mình để nâng cao uy tín cũng như cho ra đời các tác phẩm hay nhất. Với toàn thể nhân viên hoạt động lâu năm, HIT Production luôn hướng tới những thay đổi mang tính sáng tạo, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại. Với sự nỗ lực của mình HIT Production luôn được các bạn trẻ yêu mến

  Liên lạc tới số điện thoại 0906.797.005 để đặt lịch thu

  Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn M-talk là địa chỉ thu âm cho các bài hát của mình như M. naïve, Minh Vương, Hồ Quang Hiếu, Phương Thanh, Trần Lập, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Thanh Thảo My, Link Lee….với nhiều ca khúc trở thành hít lớn.

  [​IMG]  Bên cạnh đó phòng thu âm còn hỗ trợ các bạn có được bản beat tốt nhất, làm các bản demo cho một số chương trình ca nhạc lớn trên toàn quốc như The Voice, Đồ rê mí, Vietnam Idol… và còn là nhà tài trợ luôn song hành cùng một số cuộc thi âm nhạc của các trường đại học trên cả nước.

  Năm 2014 chúng tôi đã được vinh danh lên sóng Bài Hát Việt với 2 ca khúc nổi tiếng Chênh Vênh và để dành. Đó là phần thưởng xứng đáng cho công sức lao động của cả tập thể.

  HIT Production muốn đi đầu trong việc mở ra nhiều cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc của các bạn trẻ hiện nay. Lấy phương châm hát hay không bằng hay hát, chúng tôi luôn mở của chào đón tất cả những người yêu âm nhạc. cùng với hệ thống xử lý kỹ thuật thu âm hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp HIT Production sẽ giúp giọng hát của bạn nổi bật cũng như hỗ trợ giọng hát tốt hơn. để có được một bản phối thực thụ và chất bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật thanh nhạc như lấy hơi, nhấn nhá... Làm chủ một bản phối của riêng mình không còn là điều quá xa vời

  HIT Production sẽ đồng hành để tìm ra khả năng âm nhạc của riêng bạn

  liên hệ ngay với phòng thu để được tư vấn :


  [​IMG][/cente]
  Nguồn:

  thanhphobenvung.com.vn