1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Mới Máy Ảnh Iphone 6 Mắc Lỗi Gần Bình Phước

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sửa Camera Iphone 6 Bị Không Nét
  sự kiện sẽ chỉ thay mới các máy ảnh iSight bị trục trặc và không thay thế Hầu hết của smartphone. hạn thời gian điện thoại với máy ảnh bị hỏng có khả năng được thay mới kéo dài tới ba năm sau thời khắc trang thiết bị đó được giới thiệu đầu tiên.

  trung tâm thay thế camera sau iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại hồ chí minh?

  Với tính trình độ cao cao chúng tôi liên tục dành thời lượng với số lượng lớn trong việc kiểm tra máy để đảm bảo 100% không gặp lỗi trong quá trình sửa máy và sau khi được trang bị:

  + Đội ngũ cộng tác viên trình độ kỹ thuật cao.
  + sửa chữa ngay lập tức, không tốn thời gian người tiêu dùng.
  + bảo hành chỉnh chu

  Nếu take pic bằng camera chính trên iPhone 6 Plus bị mờ, đó có khả năng là hư hỏng của máy ảnh iSight, và Apple đã có sự kiện chữa trị. Apple đã công khai sự kiện thay mới máy ảnh iSight mới cho iPhone 6 Plus miễn phí hoàn toàn, bạn đọc có thể học hỏi qua website Apple.

  thanhphobenvung.com.vn  thời lượng kệ cận đây có với số lượng lớn người xài đến Huy Dũng đề nghị giúp thay mới camera chính iphone 6 plus. hiện nay chiếc smartphone này đang được cảm nhận cao và có đa số mọi người đã không ngần ngại chi ra 1 số tiền không nhỏ để sỡ hữu nó.
  [​IMG]
  Như vậy, máy tham dự bảo hành là máy có số Serial nằm trong diện được đổi camera mới; không bị va chạm, rơi móp; thân máy, máy ảnh không bị can thiệp sửa chữa, thay thế trong quá khứ. Máy đã hết hạn bảo hành đều có thể tham dự thay camera.