1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Tổng Quát Chiếc Laptop Dell Cấu Hình Cao Với Mức Giá Hợp Lý.

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi tiengdung90, 14/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Dell Inspiron 5442 thuộc dòng máy tính cá nhân phổ thông của Dell, được thiết kế trẻ trung và nhiệt tình, thích hợp với đa dạng các loại người dùng, đặc điểm khác biệt sản phẩm dễ dàng sử dụng và thuận tiện nhờ tính di động cao. sản phẩm sử dụng cpu Core i5 Haswell mạnh mẽ vượt trội và giúp cho hệ điều hành Window 8.1
  [​IMG]
  Trẻ trung, tính di động cao
  Dell Inspiron 5442 sở hữu kiểu dáng khá trẻ trung và nhiệt tình với trọng lượng chỉ 1.9kg và mỏng chỉ 22.4mm, thiết bị phù hợp với cả phụ nữ và nam giới, thích hợp với việc ngoài trời hoặc phải di chuyển khá nhiều.

  thanhphobenvung.com.vn  sườn máy được làm theo xu hướng mỏng về phía trước sản xuất ra sự thanh thoát và êm dịu hơn, mặt sau của máy được làm nhám cho cảm giác tay tốt, chống bám bẩn, loại bỏ cảm giác nhàm chán.

  màn hình hiển thị 14 inch sở hữu chất lượng hình ảnh hoàn hảo

  Dell Inspiron 5442 nắm giữ màn hình hiển thị kích cở 14 inch với độ phân giải 1366 x 768px, là độ phân giải chuẩn được sử dụng phần lớn trên các sản phẩm 14 inch. Với công nghệ HD WLED TrueLife chất lượng, uy tín, đáng tin cậy hình ảnh được đảm bảo với độ chi tiết cao, màu sắc đẹp mắt và nổi trội, mắt phải thường nhìn ở khoảng cách thức phù hợp không thể nhận thấy điểm ảnh của máy, hình ảnh đẹp, không rời rạc.

  mạnh mẽ vượt trội từ bên trong
  dùng ở trong Dell Inspiron 5442 là cpu Core i5 Haswell, với tốc độ tối đa có khả năng đạt là 2.7GHz, máy giúp đỡ bộ nhớ ram 4GB và có ổ đĩa HDD đến 1TB, hỗ trợ Người Sử Dụng thỏa mãn các mong muốn lưu trữ cá nhân.

  Đây là dòng bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng điện ULV của Intel, do công dụng khắc phục siêu phân luồng thông minh, nhờ đó máy chạy khá êm, mát, thích hợp và tiết kiệm.

  Dell Inspiron 5442 được lắp đặt sẵn hệ điều hành Window 8.1 với khả năng tương thích rộng với nhiều phần mềm và app, là môi trường hoàn chỉnh để Khách Hàng làm tốt công vụ, hay thoả mãn mong muốn tương tác internet phục vụ xả stress hay cập nhật tin tức của Người Sử Dụng.