1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Singapore

Thảo luận trong 'Tư vấn quảng cáo , rao vặt , đăng tin' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lao Động Nước Ngoài Singapore - Thời Cơ Đi Làm Hợp Tác Đi Du Lịch
  Hiện chúng tôi đang triển khai nhiều đơn hàng tuyển chọn lựa lao động cho các thoả thuận giữa các bên cung ứng thợ làm bánh, người nấu ăn và cả thợ hàn. Để tạo nguồn nhân lực dự trữ, đáp ứng yêu cầu của người hợp tác, thực hiện mục đích gia tăng số lượng lao động cung cấp trong năm 2014, chúng tôi sẽ tăng gắn kết tuyển lựa chọn với các địa phương, trường ĐH, kể cả nhờ NLĐ đang làm việc ở Singapore vận động bằng hữu, người thân tham gia.

  thanhphobenvung.com.vn  sau khi kết thúc khóa học tại Singapore, du học trò có cơ hội được ở lại Singapore từ 18 tháng đến 4 năm, tuỳ theo sự kiện học đã hoàn tất. kèm với những chính sách với bạn du học sinh, những chế độ thế mạnh về công vụ làm, miễn giảm học phí cho người phụ thuộc vợ/chồng, con của du học sinh là những thí dụ cụ thể chi tiết về việc dùng chính sách thị thực để làm đòn bẩy phát triển dạy dỗ quốc tế của Singapore. Điều này giúp Singapore càng ngày càng mở rộng số lượng tuyển sinh du học từng năm, đặc điểm khác biệt là các thị trường châu Á.
  [​IMG]
  sau khi xong chấp dứt hai bước Thứ nhất, bạn sẽ hoạch định được cho chính bạn hành trình dự kiến về Du học – công việc làm – Định cư tại Singapore. đây là điều kiện cần chú trọng để bạn đạt tới thành công trong plan xây dựng sự nghiệp tại Singapore của mình.