1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Xuất Hiện Xe Honda Vision 2015 Hot Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại Việt Nam xe Honda Vision được biết đến là một chiếc xe tay ga giá thấp nhất, ít hao nhiên liệu và có thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trải qua nhiều lần phát triển về thiết kế cũng như tem, xe Honda Vision phiên bản dùng thiết kế eSP tiết kiệm nhiên liệu đã thu hút sự quan tâm đa số của khách hàng vì các chức năng mới lạ đối với một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 do đó sau khi những hình ảnh về một phiên bản xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, đa số người có nhu cầu mua xe Vision có tâm trạng hoang mang và tìm hiểu mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Như theo một số nguồn tin từ các trang mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như mẫu 2014,chỉ có khác là phiên bản này được độ thêm mặt nạ Vision nhìn giống với SH Ý.

  [​IMG]

  Theo thông tin nhiều đại lí Head cho biết mức giá bán kê khai của mẫu xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, nhân viên Head cho biết có loại hàng trên cho hay mức giá dự kiến ở mức 32 triệu đồng. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là loại xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được người mua cao, do đó để tìm mua được đúng giá niêm yết theo như báo giá trên website của Honda gần như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  thanhphobenvung.com.vn


  thanhphobenvung.com.vn


  thanhphobenvung.com.vn


  thanhphobenvung.com.vn


  thanhphobenvung.com.vn


  thanhphobenvung.com.vn  Nguồn:

  thanhphobenvung.com.vn