1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tìm Hiều Công Cụng Của Thạch Anh

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những người sở hữu mạng Hỏa Đeo Đá màu sắc Gì để hợp với fengshui?
  [​IMG]
  Quý Khách Hàng thuộc cung mạng Hoả.
  Để người mạng Hỏa được khỏe mạnh, vận may, tài lộc, phát đạt, thì công việc lựa chọn mua một viên đá hợp mệnh theo sắc màu sắc ngũ hành là điều rất cần chú trọng.

  tốt nhất cho người cung mạng Hỏa nên đeo đá quý không phải nhân tạo có được màu sắc thuộc hành Mộc, là xanh lá cây . Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. vì thế, đá quý sở hữu màu xanh lá cây là sắc màu đá tương sinh mà người cung mạng Hỏa nên sử dụng. Đó là sắc màu đá Peridot, Emerald (Ngọc Lục Bảo)…

  màu sắc tương hợp : người và đá cùng mệnh nắm giữ sự tương hợp với nhau. Các màu sắc đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. (đá Ruby, gannet, thạch anh tím…). một vài loại đá quý trang sức, và đá phong thủy sử dụng cao cấp cho người thuộc mệnh Hỏa
  Đá fengshui Hợp mạng Hỏa
  sắc màu mà mệnh Hỏa có khả năng chế khắc là của cung mệnh Kim (sắc màu trắng, vàng , bạc nghĩa…). Do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá sở hữu sắc màu hợp kim. hợp kim tuy rất chắc chắn, tuy nhiên với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại.

  thanhphobenvung.com.vn


  màu sắc kỵ : do quốc gia dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người cung mạng Hỏa đề phòng sử dụng đá sắc màu đen, sắc màu xám, màu xanh nước biển.

  chọn lựa đá quý theo mạng
  Ngũ hành sinh, khắc theo một quy luật. lựa chọn trang sức đá quý có được màu sắc hợp với mạng thì sẽ đem tới manh khỏe, vận may, hưng vượng cho người đeo.
  Ngũ hành tương sinh, tương khắc theo một quy luật. có được những quy định về rất nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải nói đến sắc sắc màu.
  sử dụng sắc màu trang sức bất kỳ, không theo màu ngũ hành cho hợp với mạng người đeo, sẽ mang lại những điều không hên cho họ. trái lại, nếu đeo trang sức đá nắm giữ màu thích hợp với mạng thì sẽ mang tới manh khỏe, hên, ưu thế, hưng vượng cho người đeo.