10 ứng dụng HỌP TRUYẾN TUYẾN bằng video phổ biến thế giới.

Chấm dứt những cuộc họp nội bộ tại văn phòng làm việc. Công nghệ hiện đại đã tổ chức nên những cuộc họp trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Giờ đây, nhiều thành viên trong nhóm trong các tổ chức và ngành công nghiệp đang chuyển sang ứng dụng họp video. Mọi thứ có thể diễn ra bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào !.

Khi làm việc từ xa có thể mang lại lợi ích đáng kể cho tổ chức. Tuy nhiên những người đó có thể bị cô lập. Điều này cuối cùng có thể ảnh hưởng đến năng suất của họ.

Một trong những cách phổ biến đó là họp trực tuyến qua màn hình.

Có rất nhiều ứng dụng và nền tảng cho hội nghị truyền hình và cộng tác. Có một số công cụ họp truyện tuyến miễn phí, cũng có nhiều thứ thu phí. Tùy vào nhu cầu bạn sẽ có những lựa chọn tốt.

Ứng dụng họp video trực tuyến cho nhóm miễn phí tốt nhất.

1/Zoom.

Zoom là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp. Nó có nhiều tính năng và nhiều ứng dụng khác nhau. Giá dao động từ miễn phí cho đến khoảng 20 USD/tháng ( dành cho khoảng 100 máy chủ).

Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng zoom miễn phí và họ vui vì điều đó.

 

2/Skype for Business.

Một ứng dụng trò chuyện phổ biến. Hiện nay đây còn là phương  tiện họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp. Nó có một số tính năng dành cho doanh nghiệp, chẳng hạn như cho phép tối đa 250 người tham dự trong một cuộc họp. Mặc dù có một số hạn chế, chẳng hạn như thiếu tính năng hội nghị âm thanh quay số tích hợp và thiếu hỗ trợ phần cứng với các gói chỉ trực tuyến. Phiên bản miễn phí của Skype là một công cụ tốt cho các nhóm có dưới 10 thành viên. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

hop truc tuyen (6)
Ứng dụng họp Skype.

3/Slack.com.

Slack một công cụ cộng tác cực kỳ phổ biến được sử dụng trong các tổ chức trên toàn cầu. Nếu tổ chức của bạn không sử dụng Slack, việc áp dụng nó cho hội nghị truyền hình có thể không có nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng Slack, đây là một cách dễ dàng để thực hiện các cuộc gọi nhanh chóng.

hop truc tuyen (5)
Ứng dụng họp Slack.

Trò chuyện video một đối một là một phần trong dịch vụ tài khoản miễn phí của Slack. Bạn có thể Slack với tối đa 15 người nếu bạn bắt đầu cuộc gọi từ một kênh. Tuy nhiên nếu cuộc họp truyến tuyến trên 15 người bạn cần trả phí và mức phí khá ưu đãi.

 4/BigBlueButton.

Nguồn mở BigBlueButton có tính năng bảng trắng để đáp ứng năng suất và được tạo ra đặc biệt cho giáo dục và học tập trực tuyến. Là một công cụ nguồn mở miễn phí.

Một số tính năng miễn phí của BigBlueButton bao gồm:

Chia sẻ màn hình âm thanh và video

Tùy chọn ghi lại các phiên để phát lại

Phòng nghỉ

Các công cụ cộng tác như bảng trắng, ghi chú được chia sẻ và thăm dò ý kiến.

hop truc tuyen (1)
Ứng dụng họp BigBlueButton.

 5/BlueJeans.

Blue Jeans là một ứng dụng hội nghị trên web đầy đủ tính năng tích hợp với các công cụ cộng tác. Cách tiếp cận đơn giản và hiện đại, trái ngược với một số dịch vụ phức tạp hơn do các đối thủ cạnh tranh cung cấp. Bluejeans sử dụng hệ thống hội họp, phòng và sự kiện để cho phép họp video ở bất cứ đâu.

hop truc tuyen (2)
Ứng dụng họp BlueJeans.

Không cần phần mềm với khả năng khởi chạy cuộc họp từ trình duyệt. Ngoài ra, dịch vụ cho phép dễ dàng xem tất cả hoạt động hội nghị truyền hình trong doanh nghiệp . Các gói bắt đầu từ $ 16,65 / tháng / máy chủ cho các nhóm doanh nghiệp.

6/Whereby.

Dịch vụ trò chuyện video này lý tưởng cho các tổ chức nhỏ. Nó có một dịch vụ nhanh chóng do tính chất hợp lý của nó. Whereby (trước đây là Appear.in) không yêu cầu tải xuống ứng dụng hoặc đăng nhập. Người dùng chỉ cần chia sẻ liên kết cuộc họp của họ và bất kỳ ai cũng có thể tham gia trong trình duyệt. Theo đó, bắt đầu miễn phí, nhưng các nhóm sẽ muốn trả 59,99 đô la / tháng, điều này sẽ cho phép nhiều người dùng và quản trị viên.

hop truc tuyen (4)
Ứng dụng họp where By.

7/GoToMeeting.

GoToMeeting giá bắt đầu từ $ 14 / tháng cho các nhóm có tối đa 10 người tham gia cuộc họp và chi phí $ 29 / tháng cho các nhóm lớn hơn gồm 150 người tham gia.

Công cụ hội nghị từ xa này đáng giá, bao gồm các tính năng như:

Chia sẻ màn hình trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh

Hội nghị truyền hình HD.

hop truc tuyen (1)
Ứng dụng họp Goto Meeting

8/Cisco WebEx

Một dịch vụ tiêu chuẩn ngành. Đặt biệt nó dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn. Nó cho phép tham gia các cuộc họp trực tuyến hoặc qua điện thoại, tùy thuộc vào vị trí và khả năng của người tham gia tại thời điểm. Giá bắt đầu từ $ 13,50 / máy chủ / tháng.

Cho phép bạn ghi lại cuộc họp và tạo bản ghi tự động.

Một bộ gói phần cứng với phần mềm hội nghị truyền hình thân thiện với người dùng.

Nhắn tin công việc có thể chuyển từ hộp trò chuyện sang cuộc gọi điện video chỉ bằng một nút bấm.

hop truc tuyen (3)
Ứng dụng họp Cisco WebEx.

9/Google Meet.

Được tạo cho khách hàng doanh nghiệp, phần mềm cuộc gọi hội nghị của Google là Google Meet. Đây là phiên bản nâng cấp của Google Hangouts dành cho các nhóm. Google Meet được thiết kế xoay quanh các cuộc họp video đã lên lịch giữa các thành viên trong nhóm. Với các tính năng tương tự như Zoom như đồng bộ hóa lịch, đặt phòng hội nghị và giao diện người dùng bóng bẩy hơn.

Google Meet phải cung cấp— các cuộc họp không giới hạn kéo dài đến 300 giờ, 250 người tham dự, khả năng phát trực tiếp lên đến 100.000 người xem và hỗ trợ trực tuyến 24/7 giữa những người khác.

10/Join.me.

Cũng là một sản phẩm của LogMeIn, join.me hơi giống với người anh em họ hàng đẹp hơn, gọn gàng hơn của GoToMeeting. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu cuộc họp từ trình duyệt của mình. Những người tham gia cũng có thể tham gia ngay từ trình duyệt của họ. Một số tính năng Pro, như chia sẻ màn hình, chỉ khả dụng nếu bạn sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

hop truc tuyen (7)
Ứng dụng họp trực tuyến Join.me

Nếu bạn chọn sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn có thể chia sẻ màn hình và chú thích. Giống như trong các công cụ chữ ký của LogMeIn. Và trên thiết bị di động, bạn thậm chí có thể chia sẻ cả màn hình hoặc tài liệu cụ thể trên điện thoại của mình. Do đó bạn có thể cộng sử dụng khi đang di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *