Là một phần của xu hướng ép trái cây, nước ép cần tây đã trở thành một cơn sốt sức khỏe phổ biến. Xem xét cần tây có khoảng 95% là nước, và một số vitamin cơ bản. Cũng có nhiều đồn đoán về việc sử dụng nước ép cần tây cho giảm cân. Vậy những lợi ích từ dòng sản phẩm này có thật không ?

nuoc ep can tay (1)
Nước ép cần tây, có những lợi ích như thế nào ? ( ảnh: internet).

Cần tây có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo nào không?

Giống như hầu hết các loại rau, cần tây là một sự lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Nó chứa kali, vitamin A và vitamin K, cùng với một số folate, vitamin C và chất chống oxy hóa. Tất cả những chất dinh dưỡng này đều cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Có những người nào nên tránh ăn cần tây hoặc uống nước ép cần tây không?

Ăn thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là một thói quen rất lành mạnh. Một số người có thể cần ăn ít chất trong một số thực phẩm, bao gồm cả cần tây, được gọi là oxalat. Điều này đúng với những người mắc một số loại sỏi thận. Do đó bạn cần nhận được lời khuyên từ bác sĩ khi bị vấn đề về thận.

nuoc ep can tay (2)
Có một số người cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng ( ảnh:internet).

Cách tốt nhất để sử dụng cần tây là gì?

Nước ép có thể làm mất đi lượng chất xơ cần thiết cho tiêu hóa. Ăn toàn bộ cần tây cung cấp nhiều chất xơ hơn nước ép. Do đó nếu có thể hãy ăn toàn bộ rau cần thay vì ép. Tuy nhiên việc ép có thể giúp bạn dễ dàng tiêu thụ hơn.

Quan điểm đúng đắn về nước ép cần tây.

Nước ép cần tây an toàn và tốt cho sức khỏe, và giảm cân. Một tuyên bố phổ biến khác về nước ép cần tây là nó làm giảm mạnh chứng viêm. Cần tay cũng được cho là có khá nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Cuối cùng.

Cần tây mang nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin cần thiết cũng như chất xơ. Nước ép cần tây được cho là có tác dụng giảm cân, tuy nhiên việc ăn nguyên cây sẽ tốt hơn. Ngoài những lợi ích cũng cần có những lưu ý về việc sử dụng cần tây hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ. Lượng tiêu thụ cần tây được khuyến nghị đó là 80g mỗi ngày. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here