Top 5 miếng dán tường phòng ngủ đơn giản và tiện lợi

Trang trí tường cho phòng ngủ có thể sẽ bắt đầu từ những món đồ thật đơn giản. Xu hướng hiện nay các nhà sản xuất luôn cho ra những sản phẩm trang trí tường tiện lợi và đơn giản nhất có thể. Nó không mất quá nhiều chi phí cũng như việc trang trí nhanh chóng hiệu quả.

Đây là một thực tiễn, nó phù hợp với nhu cầu trang trí của xã hội hiện đại ngày nay. Bởi mọi thứ cần nhanh chóng tiện lợi và đơn giản nhưng lại mang hiệu quả trang trí cao. Ngay sau khi trang trí bạn có thể vào ở ngay và không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp cũng như các vấn đề liên quan.

Dưới đây là những miếng dán tường phòng ngủ bạn có thể sử dụng để trang trí căn phòng ngủ của mình.

Top những miếng dán tường phòng ngủ đơn giản và tiện lợi.

Giấy dán tường.

Giấy dán tường là lựa chọn đầu tiên với các dòng cao cấp và giá rẻ tùy vào lựa chọn của bạn. Với hàng ngàn mẫu mã với đủ các lựa chọn về phong cách và màu sắc, bạn có thể bắt đầu với giấy dán tường cho bất kỳ căn phòng ngủ nào.

Với các không gian hiện đại, xu hướng lựa chọn các tông trung tính là giải pháp hoàn hảo để bắt đầu trang trí cho một căn phòng.

mieng dan tuong phong ngu (12)

Giấy dán tường hiện đại tạo không gian sang trọng và tinh tế.

Với phong cách cổ điển thì các dạng hoa văn gắm là giải pháp để tao sự sang trọng cho căn phòng.

mieng dan tuong phong ngu (2)

Quý phái hơn với các lựa chọn hoa văn gấm cổ điển.

Hoặc bạn có thể tạo một không gian gần gủi giản dị với hoa văn Vintage khá bình dị.

mieng dan tuong phong ngu (8)

Hoa văn vintage tạo không gian bình yên và nhẹ nhàng.

Trong một không gian nhỏ nếu lựa chọn đúng giấy dán tường sẽ là hoàn hảo, các giải pháp kẻ sọc là tốt cho không gian nhỏ bởi nó khiến căn phòng rộng hơn.

mieng dan tuong phong ngu (10)

Giấy dán tường kẻ sọc thích hợp hơn cho không gian nhỏ.

Các giải pháp giả gạch gỗ hoặc bê tông thì giấy dán tường vẫn làm tốt nhiệm vụ cho phương pháp giả thay thế.

mieng dan tuong phong ngu (3)

Các giải pháp giả thay thế như giả gạch cũng được lựa chọn.

 

mieng dan tuong phong ngu (3)

Hoặc giả bê tông cho các phong cách công nghiệp.

Nhìn chung với không gian của một căn phòng nào đó thì giấy dán tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Điển hình ở Việt Nam đó là các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Decal dán tường.

So với giấy dán tường thì decal dán tường có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra mẫu mã các dạng decal dán tường thường không nhiều mẫu. Tuy nhiên đâu là một dòng trang trí tường cũng khá phổ biến .

mieng dan tuong phong ngu (7)

Decal dán tường thường dùng chủ yếu cho một bức tường cơ bản.

Thông thường decal dán tường sẽ được sử dụng nhiều cho một bức tường cụ thể nào dó chẳng hạn như điểm nhấn. Nó được sử dụng nhiều cho các không gian văn phòng hoặc shop, quán cafe.

mieng dan tuong phong ngu (6)

Khá nhiều mẫu xinh xắn và dễ thương.

Ở không gian phòng ngủ decal dán tường thường được sử dụng nhiều cho điểm nhấn hoặc bức tường cụ thể. Riêng với decal dán tường sẽ chỉ để trang trí chứ không thể bao phủ một căn phòng. Do đó nói về sự tiện lợi cũng như dùng trang trí phổ biến thì giấy dán tường vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Xốp dán tường.

Xốp dán tường là một trong những vật liệu trang trí tường giá rẻ nhất hiện nay. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Tuy nhiên trong các không gian kín thì xốp dán tường có thể gây ra một số vấn đề như mùi hoặc ngưng tụ độ ẩm.

mieng dan tuong phong ngu (14)

Xốp dán tường là một vật liệu trang trí tường giá rẻ và được sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Ngoài ra sau một thời gian sử dụng khi lột ra thay mới thì sẽ gây cho bạn rất nhiều những vấn đề.

Xốp dán tường thường được sử dụng chủ yếu cho các không gian như nhà trọ hoặc các không gian như shop thời trang là chủ yếu. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó như một vậy liệu trang trí cho các bức tường xấy nhiều loang lỗ,…

mieng dan tuong phong ngu (1)

Xốp dán tường thường hạn chế về mẫu mã cũng như gặp nhiều vấn đề sau sử dụng.

Nhìn chung thì xốp dán tường vẫn là lựa chọn giá rẻ cho nhiều không gian. Với mẫu mã tương đối hạn chế bạn có thể lựa chọn giả gạch hoặc tông màu yêu thích.

Tranh dán tường.

Bạn có thể lựa chọn một chủ đề hay một hình ảnh nào đó đủ chất lượng trên hàng tỷ hình ảnh trên thế giới mà bạn thích. Điều đơn giản nhất là bạn mang nó đi in ra và trang trí tường của mình.

mieng dan tuong phong ngu (4)

Tranh dán tường phổ biến nhất là tranh 3d, đặt biệt với hàng triệu mẫu bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích của mình.

Tranh dán tường phổ biến nhất là khi được in trên giấy hoặc trên vải lụa. Với hàng triệu chủ đề trên thế giới bạn có thể ngẫu nhiên lựa chọn một chủ đề mà bạn thích.

mieng dan tuong phong ngu (4)

Bạn có thể lựa chọn giải pháp in giấy hoặc in vải lụa.

Với một căn phòng ngủ tranh dán tường có thể sẽ là lựa chọn dành cho điểm nhấn đầu giường thêm ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bức tranh thiên nhiên hoặc một thành phố bạn yêu thích.

Tôi có thể gợi ý cho bạn một vài lựa chọn tại các trang web cung cấp ảnh lý tưởng có trả phí và miễn phí.

Hiện tại tranh dán tường là dạng miếng dán tường phòng ngủ tương đối được ưa chuộng. Với những lựa chọn từ in mực dầu hoặc Uv cho ra những sản phẩm đạt chất lượng hoàn mỹ nhất.

Có thể nói rằng trong các dạng miếng dán tường thì tranh dán tường là không bao giờ là giới hạn cho một căn phòng.

mieng dan tuong phong ngu (4)

Các giải pháp in ấn cũng đa dạng tạo ra những sản phẩm sắc nét.

Tranh dán tường còn được sử dụng nhiều cho trang trí trần nhà.

Vải dán tường.

So với các dòng sản phẩm kể trên vải dán tường là một dạng miếng dán tường phòng ngủ khá cao cấp. Thiết kế của nó khá giống với giấy dán tường, sự khác biệt cơ bản đó là lớp vinyl trên giấy dán tường được thay bằng lớp vải.

Sự hạn chế lớn nhất của vải dán tường đó là khá hạn chế về mẫu mã và rất khó thi công. Đây là một dòng trang trí tường cao cấp được phổ biến trong những năm gần đây. Bạn có thể tìm hiểu về cầu tạo của nó tại đây.

mieng dan tuong phong ngu (11)

Vải dán tường là một trong những vật liệu trang cao cấp tuy nhiên khá giới hạn về mẫu mã và thi công.

Kết luận.

Trong các dòng sản phẩm trang trí tường kể trên thì giấy dán tường là phổ biến nhất bởi mẫu mã  và dễ thi công giá thành đa dạng. Tranh dán tường thì đa dạng chủ đề và vải dán tường thì là một dòng trang trí cao cấp.

Các dòng miếng dán tường phòng ngủ khác như decal hoặc xốp dán tường tương đối rẻ và mang nhiều nhược điểm. Nhìn chung thì tùy vào nhu cầu phong cách và lựa chọn thì đây là 5 loại miếng dán tường phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình.

Leave a Reply