Những loại ” RÈM CỬA VĂN PHÒNG” được sử dụng nhiều nhất.

Trong một không gian làm việc tại nhà hoặc một không gian văn phòng bạn chắc chắn cần sự riêng tư. Đôi khi các tác động bên ngoài như nắng hay ánh sáng cũng có thể ảnh hưởng đến bạn. Việc lựa chọn một tấm rèm cho không gian làm việc là thật sự cần thiết. Nhưng theo bạn việc lựa chọn rèm cửa như thế nào là tốt cho văn phòng của bạn ?

Hướng dẫn chọn rèm cửa sổ hoàn hảo cho văn phòng tại nhà của bạn

Tạo một môi trường thư giãn trong văn phòng tại nhà của bạn bằng cách chọn rèm cửa hấp dẫn và tiện dụng. Có vài lời khuyên cho bạn khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc tại nhà đấy.

rem cua van phong (6)

Tùy theo diện tích cửa bạn có theerl ựa chọn một loại rèm, tuy nhiên với văn phòng thì rèm cuốn vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc

Màu sắc có thể có tác động đáng kể đến tâm trạng của chúng ta . Chúng ảnh hưởng đến năng suất, sự tập trung và sự sáng tạo của chúng ta. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn màu sắc có tác dụng làm dịu và truyền cảm hứng.

Ví dụ, màu xanh lam là thư giãn, màu xanh lá cây tươi mát, màu vàng là tích cực và màu trắng là hòa bình. Các loại rèm ngày nay có khá nhiều màu sắc có thể là hoa văn để bạn lựa chọn.

Sợi vải

Chọn các loại vải bền có thể được làm sạch và bảo trì dễ dàng. Lụa giả, bông và vải lanh là một số loại vải tốt nhất để xem xét làm rèm cửa sổ văn phòng Bạn cũng có thể lựa chọn một số dạng rèm dạng sợi polyme, nhựa,….

Mẫu mã.

Các dạng rèm dạng cuộn sẽ thích hợp hơn cho văn phòng. Tuy nhiên vẫn còn vài lựa chọn tốt cho bạn với rèm cửa dạng khác. Bạn có thể lựa chọn với thiết kế màu đơn giản. Nếu có thể hãy lựa chọn với một thiết kế nhẹ nhàng với màu đơn sắc. Bạn cũng có thể có thêm vài lựa chọn với tông hoa văn khá ấn tượng.

Vật liệu cách nhiệt

Biến động nhiệt độ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả nơi làm việc. Duy trì nhiệt độ hợp lý là điều quan trọng với không gian làm việc. Với rèm văn phòng hãy chọn rèm cách nhiệt với lớp nền phản xạ nhiệt. Những thứ này làm giảm sự tăng nhiệt vào mùa hè và không để thoát nhiệt vào mùa đông. Kết quả là một môi trường thoải mái để làm việc.

Giá cả.

Tùy vào ngân sách bạn có thể tự lựa chọn cho mình với một sản phẩm ở một mức giá vừa phải. Rèm rèm văn phòng tùy vào nhu cầu lựa chọn bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Và trong bài viết này tôi sẽ mang đến bạn vài sự lựa chọn với rèm cửa văn phòng làm việc.

rem cua van phong (1)

Rèm văn phòng có nhiều tác dụng nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tác dụng của rèm cho văn phòng làm việc.

Rèm văn phòng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Chức năng chính của bất kỳ loại rèm cửa văn phòng nào là cung cấp bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Do đó, khi chọn rèm màn che cửa sổ phù hợp cho văn phòng, điều chỉnh ánh sáng là một trong những yêu cầu hàng đầu. Khả năng thiết lập ánh sáng phù hợp trong không gian văn phòng của bạn có thể thiết lập tâm trạng phù hợp trong môi trường làm việc, nâng cao năng suất.

Ánh sáng tự nhiên tuy khá quan trọng nhưng nếu quá nóng hoặc quá chói có thể ảnh hưởng đến năng suất công việc. Mặt khác, một số phòng yêu cầu hiệu ứng làm tối phòng, đặc biệt là khi sử dụng bài thuyết trình hoặc máy chiếu. Do đó, yêu cầu của mỗi phòng vào các thời điểm khác nhau trong ngày có thể khác nhau. Việc chọn rèm che cửa sổ văn phòng cho phép kiểm soát ánh sáng tối đa, cung cấp sự linh hoạt để thích ứng với các yêu cầu thay đổi trong không gian thương mại.

Quyền riêng tư và kiểm soát tầm nhìn

Một chức năng quan trọng khác của rèm văn phòng là cung cấp sự riêng tư và kiểm soát tầm nhìn. Trong bất kỳ không gian nào kể cả view đẹp, cũng sẽ có lúc bạn muốn chặn tầm nhìn hoàn toàn hoặc một phần. Nó giú mang lại sự tập trung cho nhân viên của bạn. Đôi khi một số không gian của căn phòng nào đó cần sự riêng tư cũng cần rèm.

Tiết kiệm năng lượng.

Trong không gian văn phòng thường xuyên mở máy lạnh, ánh nắng và mọi thứ có thể khiến căn phòng tốn nhiều năng lượng hơn. Rèm cửa văn phòng cách nhiệt cực kỳ có lợi trong không gian thương mại, mang lại hiệu quả chi phí cho không gian văn phòng làm việc.

Các loại rèm cửa văn phòng phổ biến.

Rèm cuốn.

Rèm cuốn có chất liệu cản sáng và cách nhiệt khá hoàn hảo. Thiết kế cũng thích hợp cho việc sử dụng trong không gian văn phòng. Rèm cuốn có chất liệu chống nắng nóng tốt, thiết kế gọn nhẹ và hoạt động theo chiều dọc. Với văn phòng làm việc rèm cuốn được lựa chọn nhiều nhất. Khả năng cản sáng và chống nóng từ 80 -100%.

rem cua van phong (9)

Rèm cuốn phổ biến nhất cho làm rèm văn phòng.

Giá thành khoảng từ 150.000-600.000/met.

Độ bền khá cao, tuổi thọ tùy vào sản phẩm mà bạn sử dụng.

Ngoài ra rèm cuốn còn có dạng rèm tự động. Rèm hoạt động dựa trên việc sử dụng động cơ cuộn rèm. Nó khá thích hợp cho các không gian văn phòng rộng, trung tâm thương mại.

Rèm cầu vồng.

Rèm cầu vòng khá giống với rèm cuốn. Thiết kế với 2 lớp sáng tối giúp điều tiết ánh sáng khá tuyệt vời. mẫu mã thiết kế cũng đẹp và sang trọng hơn rèm cuốn. Nếu không thích sử dụng rèm cuốn bạn có thể tham khảo thiết kế rèm cầu vồng. Có nhiều màu sắc lựa chọn được làm từ polyme. Khả năng cản sáng và chống nắng khá giống với rèm cuốn.

rem cua van phong (8)

Rèm cầu vồng linh hoạt hơn khi sử dụng.

Giá thành từ 300-800.000/met.

Độ bền khá cao, sử dụng dễ dàng. Thương hiệu nổi tiếng là Modero.

Rèm sáo nhôm.

Rèm sáo nhôm có thiết kế tương tượng rèm cuốn. Tuy nhiên rèm sáo nhôm được thiết kế bởi các bảng nhôm lật xoay 180 độ. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Đây là một dạng rèm được sử dụng phổ biến tại các văn phòng. Thiết kế chắc chắn và chịu được nhiệt độ cao.

rem cua van phong (7)

Rèm sáo nhôm.

Giá thành từ 250-600.000/ Met. Giá thị trường.

Rèm lá dọc.

Thích hợp để sử dụng cho các cửa sổ lớn hoặc cửa chính. Thiết kế rèm lá dọc khá đặt trưng với khả năng chống nóng và cản sáng. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, đây là một dạng rèm mang đến nét hiện đại cho không gian văn phòng.

Sản phẩm có thể lật trái lật phải và kéo về 2 bên. Thiết kế lật qua lại giúp điều chỉnh ánh sáng khá hoàn hảo.

rem cua van phong (3)

Rèm lá dọc được sử dụng nhiều cho các cửa sổ lớn.

Giá thị trường: 165-450.000/met.

Rèm gỗ.

Trong không gian văn phòng rèm này khá ít được sử dụng. Tuy nhiên cũng có một số không gian văn phòng sử dụng dạng rèm này khá đẹp. Rèm gỗ cũng khá giống với rèm sáo nhôm. Nếu sử dụng cho không gian văn phòng thì rèm sáo nhôm vẫn giữ nhiều ưu điểm hơn.

rem cua van phong (2)

Rèm gỗ khá hoàn hảo cho không gian văn phòng.

Rèm gỗ có giá thị trường từ 250-500.000/met.

Rèm vải dạng roman.

Thông thường với các văn phòng rèm vải ít được sử dụng hơn. Tuy nhiên với rèm vải thì rèm roman là một trong những lựa chọn hay cho không gian cửa sổ. Với thiết kế đặt biệt rèm roman khá hoàn hảo cho không gian văn phòng của bạn.

rem cua van phong (4)

Rèm vải dạng roman là lựa chọn tốt.

Trên đó là 6 dạng rèm cửa văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Các dạng rèm được xếp theo thứ tự phổ biến. Hy vọng đã giúp các bạn có thể có cho mình lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply